บริหารธุรกิจอะไหล่

โปรแกรมขายอะไหล่ที่ดีที่สุดในท้องตลาด สามารถเพิ่มประสิทธิภาพทีมงาน ลดความยุ่งยาก ลดค่าใช้จ่าย เพิ่มกำไรให้กับร้านค้า  และพัฒนาต่อยอดได้อย่างไม่จำกัด
PURCHASE NOW
We are not responsible if something goes wrong

เครื่องมือทรงพลังสำหรับธุรกิจคุณ

ไม่ว่าธุรกิจคุณจะเล็ก หรือใหญ่  จะเป็นร้านที่ทำการค้าโดยคนสองคน หรือเป็นบริษัท ทีมีทีมงานหลักร้อยคน เรามีระบบที่ช่วยให้ทุกคนทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และลูกค้าคุณก็เต็มเปี่ยมไปด้วยความพึงพอใจ

ขายง่าย ลูกค้าพอใจ

โปรแกรมขายอะไหล่ ที่คุณจะเปิดบิลขายได้อย่างรวดเร็ว สามารถค้นหาสินค้าได้ง่าย  และเลือกสินค้าได้ตรงความต้องการของลูกค้าแต่ละราย  อีกทั้งยังมีข้อมูลประวัติการขาย และราคาขาย ที่เหมาะเจาะกับลูกค้ารายนั้นๆ โดยไม่เสียเวลา และลูกค้าก็รู้สึกว่า พนักงานขายของเรารอบรู้และเข้าใจความต้องการของเขาเป็นอย่างดี
LEARN MORE

ซื้อดี ธุรกิจมีกำไร

"ซื้อสินค้าที่ดี มีกำไร ให้ได้ตามเวลาที่ต้องการ" สิ่งนี้คือเป้าหมายของงานด้านการจัดซื้อ ซึ่งมีความสำคัญพอๆกับงานด้านการขาย  และเป็นกิจกรรมที่จะทำให้เกิดกำไรขึ้นกับธุรกิจ  ระบบจะต้องช่วยแนะนำให้การสั่งซื้อนั้นมีประสิทธิภาพ เตือนถึงรายการที่ต้องซื้อ ในจำนวนที่พอเหมาะสำหรับตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ 
LEARN MORE

บัญชีครบ เห็นงบกำไรขาดทุน

ซื้อ ขาย จ่าย รับ  เป็นฟังก์ชั่นพื้นฐานของบัญชีที่โปรแกรมจะต้องบริหาร  โปรแกรมมาร์จินใช้หลักบัญชีสากล ในการบันทึกการเปลี่ยนแปลงมูลค่าในทุกๆกิจกรรมที่เกิดขึ้น  ฉะนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการเพียงการติดตามการชำระเงินหรือคุณต้องการที่จะดูรายงานงบกำไรขาดทุน งบดุลย์ งบกระแสเงินสด หรือรายงานอื่นๆ โปรแกรมเราจะมีให้คุณอย่างครบถ้วน เพื่อให้ทุกๆอย่างอยู่ภายใต้การควบคุม
LEARN MORE

คลังเป็นระบบ สินค้าครบ ไม่ขาดหาย 

ระบบบริหารสินค้าเข้าออก และการจัดเก็บให้เป็นที่ สะดวกในการหยิบขาย เป็นหัวใจสำคัญของระบบคลังสินค้า  จำนวนสินค้าจะต้องมีความแม่นยำ และสามารถติดตามการเคลื่อนย้ายของสินค้าจากจุดหนึ่ง ไปยังอีกจุดหนึ่งในคลังได้ สินค้าเข้าสามารถจะรู้ได้ว่า เป็นของลูกค้าเจ้าใด หรือเป็นรายการที่ต้องเก็บเข้าสต๊อก  โปรแกรมสามารถทำงานควบคู่กับเครื่องมืออิเล็คโทรนิคในคลังได้ เช่น บาร์โค๊ดสแกนเนอร์.  ระบบเก็บสินค้าอัตโนมัติ และอื่นๆ.   มีระบบสต๊อกการ์ดอิเลคโทรนิค etc.
LEARN MORE

Structured Product Name

ชื่อสินค้าสร้างง่าย เป็นระบบ

Smart Search

สินค้าค้นหาอย่างไรก็เจอ

Instant History

อยากรู้ประวัติการซื้อของลูกค้า หรือความเคลื่อนไหวสินค้า ก็สามารถเข้าถึงได้ทันที

Unlimited Product Codes

รหัสแท้ รหัสโรงงาน รหัสภายใน ฯลฯ

Unlimited Price lists

ตั้งราคาให้เหมาะสมกับลูกค้าได้ทุกราย

On Cloud / On Premise

ติดตั้งได้ทั้งแบบคลาวด์ และแบบบนเซอร์ฟเวอร์ภายในบริษัท
LET'S TRY IT

Multi..Multi..Multi.

รองรับการขยายตัวของธุรกิจ ทำให้แน่ใจว่าซอร์ฟแวร์จะตอบโจทย์ในอนาคตของธุรกิจคุณได้

What do you think?

Affronting imprudence do he he everything. Far advanced settling say finished raillery. Offered chiefly farther of my no colonel shyness. Such on help ye some door if in. Laughter proposal laughing any son law consider. Needed except up piqued an.
Learn More »
Multi-Warehouse
Multi-Price List
Multi-Language 
Multi-Unit of Measure
Multi-dimensional Report

และคุณสมบัติเด่นๆ อีกมากมาย ที่ไม่มีในระบบอื่น

สอบถามได้ที่นี่

This is Atomic

All the pages you see here are built with the sections & elements included with Atomic. Import any page or this entire site to your own Oxygen installation in one click.
support@morematic.com
apartmentlightertrashdiceheartmusic-notefilm-playbug linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram